Chào mừng quý vị đến với website của ...

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Admin

Gốc > LÀM ĐẸP >

LÀM ĐẸP

àm răng trắng sáng hơn nhờ trang điểm

Bạn muốn hàm răng ngả màu ngà của mình trông sáng bóng hơn? Đừng ngần ngại tham khảo và áp dụng vài bí quyết nhỏ bên dưới

>

(Ảnh: Shutterstock)

Chọn đúng son môi

Một  cây son có tông xanh lam, chẳng hạn như màu mận, sẽ trung hòa bất kì sắc vàng nào trên răng.

Tìm son bóng phù hợp

Tránh tô son bóng tông màu đào và nâu nhạt vì chúng sẽ làm nổi những dấu vàng ở răng. Bạn có thể chọn một cây son hồng phấn tông xanh lam.

Một số màu môi tự nhiên khá nhợt nhạt, vì vậy hãy làm cho đôi môi thêm tươi tắn với loại son màu kem 2 trong 1 dành cho cả má và môi của Becca Cosmetics. Đây là một lựa chọn tuyệt vời vì nó thích hợp với mọi tông màu da.

Cẩn thận với bình xịt làm nâu da

Hãy chắc chắn nước xịt này không quá ngả sang màu cam, nếu không răng của bạn trông cũng có màu tương tự. Đây là bí quyết nhỏ dành cho bạn: Đừng xịt lên mặt chút nào mà chỉ tạm “nhuộm da” từ cổ trở xuống, vì điều này có thể ảnh hưởng đến màu phấn nền và cuối cùng lại để lộ màu răng không mấy trắng của bạn.

Mắt nổi hơn, răng sáng hơn

Những màu mát như tím và xanh lá trên mi mắt sẽ giúp giảm sắc vàng lộ ra từ răng. Bạn có thể thử dùng phấn mắt tím và xanh của YSL vì hai tông màu này không kén da mắt.

Dùng phấn bronzer nâu sẫm

Bạn nên tránh dùng phấn bronzer (phấn tạo khối) có tông màu ấm mà hãy chọn loại nghiêng về nâu sẫm hơn. Như thế, trông răng bạn sẽ trắng sáng hơn.

>


Nhắn tin cho tác giả
Hà Huy Phú @ 19:53 23/10/2012
Số lượt xem: 575
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến