Chào mừng quý vị đến với website của ...

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Admin

Gốc > Nhìn ra thế giới >

NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG

Vương Phi, Chương Tử Di, Phạm Băng Băng hay Trương Bá Chi là những người đẹp có thu nhập cao và tầm ảnh hưởng trong làng giải trí gốc Hoa, theo đánh giá của tạp chí Forbes.
> Phạm Băng Băng là sao trẻ gốc Hoa giàu nhất

Tạp chí của Mỹ vừa công bố danh sách 100 nhân vật Hoa nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất, thuộc các lĩnh vực giải trí, thể thao, truyền thông. Tiêu chí xếp hạng dựa trên thu nhập, số lượng kết quả trên các công cụ tìm kiếm trên mạng, cũng như tần suất xuất hiện trên báo chí.

Sau đây là 10 ngôi sao nữ có vị trí cao nhất trong danh sách.

Năm ngoái, Vương Phi trở lại với âm nhạc sau nhiều năm tạm gác sự nghiệp. Chuyến lưu diễn tái ngộ người hâm mộ của cô cũng thành công rực rỡ. 13 đêm diễn đều chật kín khán giả, chứng tỏ sức hút của Thiên hậu Hong Kong vẫn còn rất mạnh mẽ. Thu nhập của cô là 118,08 triệu nhân dân tệ (376 tỷ đồng).

1. Năm ngoái, Vương Phi trở lại với âm nhạc sau nhiều năm tạm gác sự nghiệp. Chuyến lưu diễn tái ngộ người hâm mộ của cô cũng thành công rực rỡ. 13 đêm diễn đều chật kín khán giả, chứng tỏ sức hút của Thiên hậu Hong Kong vẫn còn rất mạnh mẽ. Thu nhập của cô là 118,08 triệu nhân dân tệ (376 tỷ đồng). Ảnh: News.cn.
Chương Tử Di là một trong những diễn viên Trung Quốc nổi tiếng nhất thế giới. Trong năm qua, cô đầu tư công sức cho việc hoạt động xã hội và từ thiện. Bên cạnh đó, cô vẫn tham gia một số dự án phim như Love is Miracle hay Nhất đại tông sư (The Grand Master). Thu nhập của cô là 74,5 triệu nhân dân tệ.
2. Chương Tử Di là một trong những diễn viên Trung Quốc nổi tiếng nhất thế giới. Trong năm qua, cô đầu tư công sức cho việc hoạt động xã hội và từ thiện. Bên cạnh đó, cô vẫn tham gia một số dự án phim như Love is Miracle hay Nhất đại tông sư (The Grand Master). Thu nhập của cô là 74,5 triệu nhân dân tệ (237 tỷ đồng). Ảnh: Cosmopolitan.
Theo Forbes, Phạm Băng Băng được mệnh danh là “Monica Belluci của Trung Quốc”. Năm 2011, cô càng trở nên nổi tiếng hơn nhờ các bộ phim Núi Quan Âm hay Tân Thiếu Lâm tự. Phạm Băng Băng cũng đến Cannes hồi tháng 5 để quảng bá cho phim My Way đóng cùng tài tử Hàn Quốc Jang Dong Gun. Thu nhập của cô là 51 triệu nhân dân tệ (162 tỷ đồng).
3. Theo Forbes, Phạm Băng Băng được mệnh danh là “Monica Belluci của Trung Quốc”. Năm 2011, cô càng trở nên nổi tiếng hơn nhờ các bộ phim Núi Quan Âm hay Tân Thiếu Lâm tự. Phạm Băng Băng cũng đến Cannes hồi tháng 5 để quảng bá cho phim My Way đóng cùng tài tử Hàn Quốc Jang Dong Gun. Thu nhập của cô là 51 triệu nhân dân tệ (162 tỷ đồng). Ảnh: Zimbio.
Lâm Chí Linh là siêu mẫu hoạt động ở cả Đài Loan và đại lục. Độ nổi tiếng và vẻ đẹp của cô ấy ngày càng tăng lên, bất chấp việc người mẫu là một nghề khá ngắn ngủi. Cô còn có nghề tay trái là diễn viên. Thu nhập của cô là 56.55 triệu nhân dân tệ (180 tỷ đồng).
4. Lâm Chí Linh là siêu mẫu hoạt động ở cả Đài Loan và đại lục. Độ nổi tiếng và vẻ đẹp của cô ấy ngày càng tăng lên, bất chấp việc người mẫu là một nghề khá ngắn ngủi. Cô còn có nghề tay trái là diễn viên. Thu nhập của cô là 56,55 triệu nhân dân tệ (180 tỷ đồng). Ảnh: Sohu.
Thái Y Lâm là ca sĩ của hãng Universal Music. Đến nay, cô đã bán được tổng cộng 23 triệu bản album ở các nước châu Á. Năm nay cô ra album mới Myself và tham gia đóng quảng cáo cùng nhiều sự kiện quảng bá cho các nhãn hàng. Thu nhập của Y Lâm là 53.95 nhân dân tệ (172 tỷ đồng).
5. Thái Y Lâm là ca sĩ của hãng Universal Music. Đến nay, cô đã bán được tổng cộng 23 triệu bản album ở các nước châu Á. Năm nay cô ra album mới Myself và tham gia đóng quảng cáo cùng nhiều sự kiện quảng bá cho các nhãn hàng. Thu nhập của Y Lâm là 53,95 nhân dân tệ (172 tỷ đồng). Ảnh: Baidu.
Từ Hy Viên là một trong những diễn viên nữ nổi tiếng nhất Đài Loan. Bên cạnh diễn xuất, cô còn ca hát và dẫn chương trình truyền hình. Hồi tháng 3, nữ diễn viên kết hôn với doanh nhân Uông Tiểu Phi kém cô 3 tuổi. Thu nhập của cô năm qua là 33.72 triệu nhân dân tệ (107 tỷ đồng).
6. Từ Hy Viên là một trong những diễn viên nữ nổi tiếng nhất Đài Loan. Bên cạnh diễn xuất, cô còn ca hát và dẫn chương trình truyền hình. Hồi tháng 3, nữ diễn viên kết hôn với doanh nhân Uông Tiểu Phi kém cô 3 tuổi. Thu nhập của cô năm qua là 33,72 triệu nhân dân tệ (107 tỷ đồng). Ảnh: Harper's Bazaar.
Diêu Thần bắt đầu nổi tiếng từ năm 2006 với vai diễn trong phim truyền hình My Own Swordsman. Cô cũng từng giảnh giải điện ảnh Golden Eagle Award dành cho Nữ diễn viên xuất sắc năm 2010. Diêu Thân là một trong những diễn viên thuộc tập đoàn Huayi Brothers (Hoa Nghị), cô mới gia nhập hãng này đầu năm nay và có thêm nhiều hợp đồng quảng cáo. Thu nhập của cô vào khoảng 30,5 triệu nhân dân tệ (97 tỷ đồng).
7. Diêu Thần bắt đầu nổi tiếng từ năm 2006 với vai diễn trong phim truyền hình My Own Swordsman. Cô cũng từng giảnh giải điện ảnh Golden Eagle Award dành cho Nữ diễn viên xuất sắc năm 2010. Diêu Thần là một trong những diễn viên thuộc tập đoàn Huayi Brothers (Hoa Nghị), cô mới gia nhập hãng này đầu năm nay và có thêm nhiều hợp đồng quảng cáo. Thu nhập của cô vào khoảng 30,5 triệu nhân dân tệ (97 tỷ đồng). Ảnh: Zimbio.
Sau hơn một năm trở lại với công việc, Trương Bá Chi ngày càng nổi tiếng và giàu có. Cô chính là diễn viên nữ kiếm tiền giỏi nhất Hong Kong trong năm qua. Thu nhập của cô là 30,5 triệu nhân dân tệ (97 tỷ đồng).
8. Sau hơn một năm trở lại với công việc, Trương Bá Chi ngày càng nổi tiếng và giàu có. Cô chính là diễn viên nữ kiếm tiền giỏi nhất Hong Kong trong năm qua. Thu nhập của cô là 30,5 triệu nhân dân tệ (97 tỷ đồng). Ảnh: Elle.
Thư Kỳ đóng các phim tình cảm If You Are the One 2 và A Beautiful Life trong năm qua, cũng tham gia nhiều quảng cáo. Thu nhập của cô là 36,45 triệu nhân dân tệ (116 tỷ đồng).
9. Thư Kỳ đóng các phim tình cảm If You Are the One 2A Beautiful Life trong năm qua, cũng tham gia nhiều quảng cáo. Thu nhập của cô là 36,45 triệu nhân dân tệ (116 tỷ đồng). Ảnh: Sina.
Dự án quan trọng nhất của Lý Băng Băng trong năm qua là phim Snow Flower and the Secret Fan mà cô đóng vai chính, được chiếu ở hơn 40 nước trên thế giới. Nữ diễn viên cũng tham gia quảng bá phim tại kinh đô điện ảnh Hollywood. Thu nhập của cô là 33,72 triệu nhân dân tệ (107 tỷ đồng).
10. Dự án quan trọng nhất của Lý Băng Băng trong năm qua là phim Snow Flower and the Secret Fan mà cô đóng vai chính, được chiếu ở hơn 40 nước trên thế giới. Nữ diễn viên cũng tham gia quảng bá phim tại kinh đô điện ảnh Hollywood. Thu nhập của cô là 33,72 triệu nhân dân tệ (107 tỷ đồng). Ảnh: Sina.


Nhắn tin cho tác giả
Hà Huy Phú @ 09:39 31/03/2012
Số lượt xem: 283
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến